Asanco là công ty Forwarder chuyên cước biển FCL/LCL đi các tuyến USA, Canada… với mức chi phí tốt nhất hiện nay .

Công ty của chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các thể loại hàng hóa của các khách hàng từ hang nhỏ nhẹ đến các lô hang với số lượng lớn hoặc hang nặng, quá khổ quá tải …. Quy trình gồm lên kế hoạch nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử, lập hồ sơ khai báo thuận tiện. Bên cạnh đó, khách hang có thể tham gia trực tiếp quan sát lô hàng trong quá trình xử lý. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm hiểu biết luật lệ nhập hàng vào các nước như Mỹ, Úc, Canada …

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ – USA của Asanco trọn gói giao hàng Door to Door cho quí khách.  Cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.

Vận đơn, Danh mục hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

– Vận chuyển quốc tế đường biển,  Vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: ONE line, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Asanco chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ chính bao gồm:

 

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Chicago, Houston, Dallas, NewYork, Boston, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ.

* Các thị trường mạnh bao gồm các cảng USA, Canada, Úc và Châu á

* Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

* Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

* Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.

* Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam đặc biệt từ thị trường Trung Quốc.

* Dịch vụ hàng nguyên Container FCL/FCL với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

* Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà door to door services.

* Môi giới bảo hiểm hàng hóa.

* Dịch vụ hàng Công trình và Triển lãm tại Việt Nam

* Các dịch vụ hỗ trợ

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.

– Giao door và dịch vụ di dời nhà xưởng.

– Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …

– Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá.

– Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý.

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường FCL, LCL, Vận chuyển hàng đi Mỹ USA , hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

 

Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Vận chuyển đường biển  là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Asanco hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.